ยินดีต้อนรับเข้าสู่ บริษัท สยามแอร์คอนดิชั่น จำกัด

จำหน่ายปลีก-ส่งเครื่องปรับอากาศทุกยี่ห้อ อะไหล่อุปกรณ์ทำความเย็นและน้ำยาทุกชนิด ราคาถูก!!!
บริการติดตั้ง-ซ่อม วางระบบเครื่องปรับอากาศทุกยี่ห้อ/ชนิด โดยช่างผู้ชำนาญงานกว่า 30 ปี ทั่วประเทศ

 

 

 

 

 

โปรโมชั่นมาแรง

98-SA-LZ-9.9 2 0

264287 0

264286 0

ลงทะเบียนสินค้าง่ายๆ

37 SA-ลงทะเบยนรบประกนสนคา

ข่าวสาร

ผลงานของเรา

เครื่องปรับอากาศ ทุกยี่ห้อ

gree  
york  
daikin  
 carrier  
 mitsubishiElectric  
 Logo-AMENA  

512,325

ลูกค้าของเรา

29,547

โครงการต่างๆ

12,865,735

งานบริการต่างๆ

3,695,421

งานซ่อมต่างๆ

เสียงตอบรับจากลูกค้า

ติดตั้งรวดเร็วทันใจดีมากค่ะ บริการก็ดีค่ะ ราคาก็สมเหตุสมผลนะคะ คุณภาพขนาดนี้ บริการหลังการขายก็ดีค่ะ เรียกได้ตลอดเลย
คุณดวง
คุณดวง
เจ้าหน้าที่ห้องแล็บ
แอร์ GREE ดีกว่าที่คิดนะครับ เงียบดี พอๆ กับแบรดน์ดังๆเลยครับ บริการก็ดี รวดเร็วทันใจดีครับ
คุณยอ รวมชัยอลูมิเนียม
คุณยอ รวมชัยอลูมิเนียม
เจ้าของกิจการ
เรียกปุ๊บก็มาปั๊บเลยค่ะ รวดเร็วทันใจ นัดเป็นนัด ตรงต่อเวลาดีมากค่ะ แจ้งซ่อมตรงอาการ ไม่มีเอาเปรียบลูกค้าเลยค่ะ
คุณ (ไม่ออกนาม)
คุณ (ไม่ออกนาม)
บริษัทในเครือประกันภัย

ความรู้เรื่องแอร์

 • ไขข้อสงสัย ติดตั้งเครื่องปรับอากาศแบบใดดีที่สุด?

  34 ฮิตChutima
  https://bit.ly/32BEegh ไขข้อสงสัย ติดตั้งเครื่องปรับอากาศแบบใดดีที่สุด? บ้านพักอาศัยและอาคารขนาดต่างๆ ในประเทศไทยต่างต้องให้ความสำคัญเกี่ยวกับเรื่องระบบทำความเย็น เนื่องจากสภาพอากาศของประเทศไทยนั้นถ้าหากขาดการติดตั้งเครื่องปรับอากาศไปละก็ เรียกได้ว่าร้อนจนทนไม่ได้เลยทีเดียว ด้วยเหตุนี้จึงทำให้เราได้รวบรวมข้อมูลการติดตั้งเครื่องปรับอากาศประเภทต่างๆ มาให้เพื่อนๆ ได้ทำความเข้าใจกัน 1. ติดตั้งเครื่องปรับอากาศติดผนัง การติดตั้งเครื่องปรับอากาศประเภทแรกคือการติดตั้งตัวเครื่องแบบติดผนัง ส่วนใหญ...
 • รวมมิตร 6 แบรนด์เครื่องปรับอากาศชั้นนำประจำปี 2022

  68 ฮิตChutima
  (https://unsplash.com/photos/JUAVCUMY008)   รวมมิตร 6 แบรนด์เครื่องปรับอากาศชั้นนำประจำปี 2022 เครื่องปรับอากาศเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าอีกชนิดหนึ่งที่สำคัญสำหรับประเทศไทยซึ่งมีอากาศร้อนตลอดเกือบทั้งปี ไม่ว่าจะเป็นที่พักอาศัยส่วนบุคคล อาคาร ตึกหรือห้างสรรพสินค้าต่างต้องให้ความสำคัญกับเครื่องปรับอากาศทั้งสิ้น และสำหรับใครที่ไม่รู้ว่าควรจะเลือกแบรนด์เครื่องปรับอากาศใดมาติดตั้งดี ในวันนี้เราก็ได้รวบรวม 6 ยี่ห้อชั้นนำมาไว้ที่นี่เรียบร้อย 1.เครื่องปรับอากาศยี่ห้อ GREE GREE เป็นหนึ่งในแบรนด์เค...
 • การพัฒนาตัวเองเพื่อลูกค้าคุณภาพสำหรับช่างแอร์

  16 ฮิตsaichelsai
    การพัฒนาตัวเองเพื่อลูกค้าคุณภาพสำหรับช่างแอร์ มีอะไรบ้างมาดูกัน !?   หลายวันก่อนขณะอ่านไลน์อยู่ ปรากฎว่าได้เห็นคลิปอยู่อันหนึ่ง เขาตั้งหัวข้อไว้ "อย่าเพิ่งซื้อสว่าน ถ้ายังไม่ได้ดูคลิปนี้" (คลิปบันทึกการสอนการใช้สว่านและดอกแบบต่างๆ) เป็นน Ep.88 ของช่างไม้อินดี้ Nort woodworking มันเป็นคลิปการเลือกใช้สว่านไร้สายแบบต่างๆ เข้าใจว่าเขาจะเน้นไปที่ช่างไม้ และช่างทำเฟอร์นิเจอร์ เพราะภาษาที่เชาใช้เกี่ยวกับงานไม้ เนื้อหาในคลิปจะกล่าวถึง   1.การเรียนรู้เพิ่มเติมของสายอาชีพ...
 • อะไหล่เครื่องปรับอากาศมีอะไรบ้าง? ทำไมถึงต้องทำความรู้จัก?

  59 ฮิตChutima
  https://bit.ly/3sOQiW6   อะไหล่เครื่องปรับอากาศมีอะไรบ้าง? ทำไมถึงต้องทำความรู้จัก? เครื่องปรับอากาศเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับบ้านและอาคารในปัจจุบัน การใช้งานเครื่องปรับอากาศเพิ่มมากขึ้นทุกวัน แม้เครื่องปรับอากาศจะมีความคงทนมากเพียงไร แต่ถ้าหากใช้เป็นระยะเวลานานก็อาจเกิดปัญหาจนทำให้ไม่สามารถใช้งานได้เช่นกัน เพราะฉะนั้นในครั้งนี้เราจะพาเพื่อนๆ มาทำความรู้จักกับอะไหล่เครื่องปรับอากาศกันว่ามีอะไรบ้าง เพื่อเป็นแนวทางเบื้องต้นหากเกิดปัญหาขึ้นจริงๆ ในการใช้งาน 1. อะไหล่เครื่องปรับอากาศ : ...
 • เครื่องปรับอากาศทั่วไปมีกี่ประเภท อะไรบ้าง

  11 ฮิตChutima
    เครื่องปรับอากาศทั่วไปมีกี่ประเภท อะไรบ้าง 1. แบบติดผนัง เหมาะกับห้องที่มีพื้นที่น้อย เช่นห้องนอน ข้อดีคือมีเสียงเงียบ  2. แบบตั้งหรือแขวน เหมาะกับห้องที่ต้องการประหยัดพื้นที่ หรือต้องการความเย็นที่สูงขึ้น เช่น ออฟฟิช มินิมาร์ท ห้องที่มีคนเข้าออกบ่อย ข้อดีคือ ทำความเย็นได้เร็ว เพราะส่งแรงลมได้แรงกว่าแบบผนัง 3. แบบตู้ตั้ง เหมาะกับพื้นที่ที่มีคนเข้าออกตลอดเวลา เช่นห้องประชุม หรือโถงขนาดใหญ่ 4. แบบหน้าต่าง เป็นเครื่องปรับอากาศที่รวมคอนเดนซิ่ง ยูนิต และแฟนคอยล์อยู่ในเครื่องเดียว ซ...