ยินดีต้อนรับเข้าสู่ บริษัท สยามแอร์คอนดิชั่น จำกัด

จำหน่ายปลีก-ส่งเครื่องปรับอากาศทุกยี่ห้อ อะไหล่อุปกรณ์ทำความเย็นและน้ำยาทุกชนิด ราคาถูก!!!
บริการติดตั้ง-ซ่อม วางระบบเครื่องปรับอากาศทุกยี่ห้อ/ชนิด โดยช่างผู้ชำนาญงานกว่า 30 ปี ทั่วประเทศ

 

 

 

 

 

โปรโมชั่นมาแรง

144-SA-LZ-BDAY24.3-1 0 FB 5 0 FB-25-27 0

 

 

ลงทะเบียนสินค้าง่ายๆ

37 SA-ลงทะเบยนรบประกนสนคา

ข่าวสาร

ผลงานของเรา

เครื่องปรับอากาศ ทุกยี่ห้อ

gree  
york  
daikin  
 carrier  
 mitsubishiElectric  
 Logo-AMENA  

512,325

ลูกค้าของเรา

29,547

โครงการต่างๆ

12,865,735

งานบริการต่างๆ

3,695,421

งานซ่อมต่างๆ

เสียงตอบรับจากลูกค้า

ติดตั้งรวดเร็วทันใจดีมากค่ะ บริการก็ดีค่ะ ราคาก็สมเหตุสมผลนะคะ คุณภาพขนาดนี้ บริการหลังการขายก็ดีค่ะ เรียกได้ตลอดเลย
คุณดวง
คุณดวง
เจ้าหน้าที่ห้องแล็บ
แอร์ GREE ดีกว่าที่คิดนะครับ เงียบดี พอๆ กับแบรดน์ดังๆเลยครับ บริการก็ดี รวดเร็วทันใจดีครับ
คุณยอ รวมชัยอลูมิเนียม
คุณยอ รวมชัยอลูมิเนียม
เจ้าของกิจการ
เรียกปุ๊บก็มาปั๊บเลยค่ะ รวดเร็วทันใจ นัดเป็นนัด ตรงต่อเวลาดีมากค่ะ แจ้งซ่อมตรงอาการ ไม่มีเอาเปรียบลูกค้าเลยค่ะ
คุณ (ไม่ออกนาม)
คุณ (ไม่ออกนาม)
บริษัทในเครือประกันภัย

ความรู้เรื่องแอร์

 • เปิดแอร์ มีแต่ลม ไม่เย็น ทำไมนะ

  161 ฮิตChutima
  ทำตามนี้หายแน่นอนค่ะ 1. BTU ของแอร์ไม่เหมาะสมกับขนาดห้อง 2. ตั้งโหมดทำความเย็นผิด 3. จำนวนคนในห้องมากเกินไป 4. แอร์มีสิ่งสกปรกเยอะ 5. ไม่ทำความสะอาดตัวกรองฝุ่น 6. น้ำยาแอร์ขาดหรือรั่ว 7. คอมเพรสเซอร์ด้านอกไม่ทำงาน...
 • ไขข้อสงสัย ติดตั้งเครื่องปรับอากาศแบบใดดีที่สุด?

  103 ฮิตChutima
  https://bit.ly/32BEegh ไขข้อสงสัย ติดตั้งเครื่องปรับอากาศแบบใดดีที่สุด? บ้านพักอาศัยและอาคารขนาดต่างๆ ในประเทศไทยต่างต้องให้ความสำคัญเกี่ยวกับเรื่องระบบทำความเย็น เนื่องจากสภาพอากาศของประเทศไทยนั้นถ้าหากขาดการติดตั้งเครื่องปรับอากาศไปละก็ เรียกได้ว่าร้อนจนทนไม่ได้เลยทีเดียว ด้วยเหตุนี้จึงทำให้เราได้รวบรวมข้อมูลการติดตั้งเครื่องปรับอากาศประเภทต่างๆ มาให้เพื่อนๆ ได้ทำความเข้าใจกัน 1. ติดตั้งเครื่องปรับอากาศติดผนัง การติดตั้งเครื่องปรับอากาศประเภทแรกคือการติดตั้งตัวเครื่องแบบติดผนัง ส่วนใหญ...
 • โปรแกรมวิเคราะห์น้ำมันคอมเพรสเซอร์

  87 ฮิตChutima
  โปรแกรมวิเคราะห์น้ำมันคอมเพรสเซอร์ เป็นเครื่องมือพื้นฐานที่สำคัญสำหรับการตรวจหาแนวโน้มสาเหตุเบื้องต้นของการสึกหรอในคอมเพรสเซอร์ก่อนที่จะก่อให้เกิดความเสียหายใหญ่ รวมทั้งช่วยวางแผนการดูแลในอนาคตเพื่อลดต้นทุนการดำเนินงานและลดอัตราการเสื่อมสภาพได้ดียิ่งขึ้น การเปลี่ยนน้ำมันคอมเพรสเซอร์ยังเป็นอีกตัวแปรหนึ่งที่ช่วยลดผลกระทบที่มีต่อสิ่งแวดล้อม และเพื่อยืดอายุการใช้งานของคอมเพรสเซอร์ให้ยาวนานขึ้น คุณภาพของน้ำมันคอมเพรสเซอร์ประสิทธิภาพสูงทำให้อายุการใช้งานคอมเพรสเซอร์ยาวนานขึ้น โดยทั่วไปแล้วการวิเคราะห...
 • พัดลมไอเย็น กับ แอร์ ต่างกันอย่างไร ?

  298 ฮิตsaichelsai
    พัดลมไอเย็น กับ แอร์ ต่างกันอย่างไร ?   อากาศร้อนแบบนี้ บางคนงบน้อยคงกำลังคิดว่า ซื้อพัดลมไอเย็นดีกว่าไหม? จะได้ไม่ต้องติดแอร์ แอร์จะถูกกว่าหรือไม่หรือจะตอบโจทย์หน้าร้อนนี้กว่าหรือเปล่า แต่ถ้าหากจะให้เลือกซื้อเลือกใช้ระหว่าง พัดลมไอเย็นและแอร์ ก็ควรจะต้องทราบถึงรายละเอียดของข้อดี ข้อด้อยของเครื่องใช้ทั้งสองชนิดนี้กันก่อน มาดูกันครับ   พัดลมไอเย็น ทำงานอย่างไร ? พัดลมไอเย็นไม่ใช่พัดลมไอน้ำ แต่เป็นพัดลมที่ทำงานด้วยการดึงเอาความร้อนที่อยู่ด้านนอกให้เข้ามา เมื่อผ่านแผ่นทำควา...
 • เครื่องปรับอากาศทั่วไปมีกี่ประเภท อะไรบ้าง

  113 ฮิตChutima
    เครื่องปรับอากาศทั่วไปมีกี่ประเภท อะไรบ้าง 1. แบบติดผนัง เหมาะกับห้องที่มีพื้นที่น้อย เช่นห้องนอน ข้อดีคือมีเสียงเงียบ  2. แบบตั้งหรือแขวน เหมาะกับห้องที่ต้องการประหยัดพื้นที่ หรือต้องการความเย็นที่สูงขึ้น เช่น ออฟฟิช มินิมาร์ท ห้องที่มีคนเข้าออกบ่อย ข้อดีคือ ทำความเย็นได้เร็ว เพราะส่งแรงลมได้แรงกว่าแบบผนัง 3. แบบตู้ตั้ง เหมาะกับพื้นที่ที่มีคนเข้าออกตลอดเวลา เช่นห้องประชุม หรือโถงขนาดใหญ่ 4. แบบหน้าต่าง เป็นเครื่องปรับอากาศที่รวมคอนเดนซิ่ง ยูนิต และแฟนคอยล์อยู่ในเครื่องเดียว ซ...