ความรู้เรื่องแอร์

รปภาพ2

(https://unsplash.com/photos/JUAVCUMY008)

 

รวมมิตร 6 แบรนด์เครื่องปรับอากาศชั้นนำประจำปี 2022

เครื่องปรับอากาศเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าอีกชนิดหนึ่งที่สำคัญสำหรับประเทศไทยซึ่งมีอากาศร้อนตลอดเกือบทั้งปี ไม่ว่าจะเป็นที่พักอาศัยส่วนบุคคล อาคาร ตึกหรือห้างสรรพสินค้าต่างต้องให้ความสำคัญกับเครื่องปรับอากาศทั้งสิ้น และสำหรับใครที่ไม่รู้ว่าควรจะเลือกแบรนด์เครื่องปรับอากาศใดมาติดตั้งดี ในวันนี้เราก็ได้รวบรวม 6 ยี่ห้อชั้นนำมาไว้ที่นี่เรียบร้อย

1.เครื่องปรับอากาศยี่ห้อ GREE

GREE เป็นหนึ่งในแบรนด์เครื่องปรับอากาศระดับโลกที่มาแรงแซงโค้งหลายๆ ยี่ห้อด้วยกัน มีการเติบโตอย่างรวดเร็วในตลาดเครื่องปรับอากาศประเทศจีน ปัจจุบันมีฐานการผลิตอยู่ 9 แห่งทั่วโลกด้วยกัน โดยแบ่งเป็นภายในประเทศจีน 6 แห่งและในส่วนของต่างประเทศ 3 แห่งด้วยกันคือประเทศบราซิล, ปากีสถานและเวียดนาม เครื่องปรับอากาศ GREE มีการใช้เทคโนโลยีระดับสูงในการพัฒนาสินค้า มีทั้งเครื่องปรับอากาศสำหรับที่พักอาศัยและการใช้เชิงพาณิชย์ มาในราคาน่ารัก สามารถจับต้องได้ง่ายๆ คุณภาพสมราคา มัดใจผู้ใช้งานและสร้างความไว้วางใจให้กับผู้บริโภคทั่วโลก

2. เครื่องปรับอากาศยี่ห้อ YORK

เครื่องปรับอากาศยี่ห้อ YORK เป็นเครื่องปรับอากาศสัญชาติอเมริกาที่ได้รับความนิยมในประเทศไทยเช่นกัน โดดเด่นในเรื่องของความเย็นที่มาอย่างรวดเร็วและคงที่ รวมถึงมีความคงทนสามารถใช้ได้อย่างยาวนาน สำนักงานขนาดใหญ่มักนำเครื่องปรับอากาศยี่ห้อนี้เข้าไปติดตั้ง แม้ราคาจะสูงแต่ก็ถือว่าคุ้มค่ากับระยะเวลาที่ใช้งานได้ สำหรับยี่ห้อนี้ถูกก่อตั้งมานานกว่า 140 ปี ได้รับการยอมรับจากมาตรฐานมากมายทั่วโลกอีกทั้งยังใส่ใจในเครื่องของก๊าซเรือนกระจกอีกด้วย

3. เครื่องปรับอากาศยี่ห้อ DAIKIN

เทคโนโลยีล้ำสมัย นวัตกรรมเพื่อความสะดวกสบายของผู้บริโค ผนวกกับความใส่ใจ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมเป็นสิ่งที่เครื่องปรับอากาศยี่ห้อ DAIKIN ให้ความสำคัญมากกว่าใคร ด้วยเหตุนี้ยี่ห้อดังกล่าวจึงเป็นอีกยี่ห้อหนึ่งที่เราคุ้นหูกัน เครื่องปรับอากาศสัญชาติญี่ปุ่นนี้มีฐานผลิตอยู่ในประเทศไทย ทำให้ราคาอยู่ในระดับปานกลางแต่คุณภาพเต็มเปี่ยม เป็นที่นิยมในแถบเอเชียอย่างมาก

4. เครื่องปรับอากาศยี่ห้อ Carrier

อีกหนึ่งยี่ห้อที่อาคารขนาดใหญ่นิยมใช้งานกับก็คือเครื่องปรับอากาศยี่ห้อ Carrier นั่นเอง ยี่ห้อนี้โดดเด่นในเรื่องของความทนทาน สามารถเปิดติดต่อกันได้เป็นระยะเวลานานโดยที่ตัวเครื่องไม่มีปัญหาใดๆ ก่อตั้งในประเทศอเมริกาถือว่าเป็นหนึ่งในผู้นำด้านเครื่องปรับอากาศระดับโลก ได้รับความไว้วางใจจากผู้เชี่ยวชาญมากมาย

5. เครื่องปรับอากาศยี่ห้อ Mitsubishi Electric

อีกหนึ่งยี่ห้อที่หลายคนคงเคยได้ยินชื่อกันก็คือเครื่องปรับอากาศยี่ห้อ Mitsubishi Electric ราคาเป็นมิตรตามสไตล์แอร์ญี่ปุ่น โด่งดังทั่วโลก เย็นเร็ว เย็นไวและมีนวัตกรรมที่ทำให้เสียงแอร์เงียบ ไร้เสียงรบกวน รวมถึงยังประหยัดไฟเมื่อเทียบกับหลายๆ ยี่ห้อ นิยมติดตั้งภายในบ้านมากกว่าอาคารขนาดใหญ่

6. เครื่องปรับอากาศยี่ห้อ Amena

เครื่องปรับอากาศ Amena เป็นแอร์สัญชาติไทยแท้ ราคาถูก แต่คุณภาพจัดเต็ม มีทีมวิจัยเป็นของตัวเองคอยพัฒนาเครื่องปรับอากาศอย่างต่อเนื่อง มีการใช้สารทำความเย็นที่ช่วยประหยัดพลังงาน กำหัวใจสายรักสิ่งแวดล้อม แน่นอนว่าเป็นที่ยอมรับทั้งจากคนในและต่างประเทศ

เรียกได้ว่าแต่ละยี่ห้อก็มีเรื่องราวที่แตกต่างกันไป แน่นอนว่าในเรื่องของราคาก็เช่นกัน หากใครที่กำลังหาซื้อเครื่องปรับอากาศไปใช้ส่วนตัวหรือต้องการซื้อเป็นจำนวนมากเพื่อกิจการห้างร้านแล้วละก็ สามารถติดต่อบริษัท สยามแอร์คอนดิชั่น จำกัด ได้ทันทีผ่านทาง Offical line id : @siam-air ทางเรามีเครื่องปรับอากาศจำหน่ายทุกยี่ห้อไม่ว่าจะค้าปลีกหรือค้าส่ง บริการติดตั้ง ซ่อมแซม และขายอะไหล่ต่างๆ ในราคาถูก ให้บริการจากผู้ชำนาญการด้านเครื่องปรับอากาศโดยเฉพาะมานานกว่า 30 ปี